Sân Golf Vinpearl Nam Hội An

Địa điểm: Thăng Bình, Quảng Nam sân golf vinpearl nam hội an
Khoảng cách: Nằm cách Phố Cổ Hội An 17 km về phía Nam
Nhà thiết kế: IMG
Năm mở cửa: 2018
Holes / Par / Yardage: 18 holes par 72 (Chiều dài 7125 Yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4 Cuối tuần: 4
Đóng cửa: Mở cửa hàng ngày
Sân tập:
Tiện nghi: Khách sạn, biệt thự, công viên

Là một sân link mới mở tại miền Trung Việt Nam, Sân Golf Vinpearl Nam Hội An gây ấn tượng với cồn cát trắng mịn, đường fairway rộng, khu vực green uốn lượn êm ái và bẫy cát tại hố số 1 có kích thước lớn – là một thử thách thú vị cho tất cả các gôn thủ. Những hố gôn đa dạng với sự sắp xếp rất khéo léo giữa các hố ngắn và dài xen kẽ nhau.

Tại đây, gôn thủ sẽ được ngắm nhìn những cây phi lao Casaurina ở gần phía biển và những cây thay lá theo mùa gần đất liền, những đám cỏ trên cát mộc mạc. Tất cả tạo nên một vẻ đẹp nguyên sơ, thu hút.

Đến Nam Hội An, quý Golfer còn được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp 5 sao trong tổ hợp nghỉ dưỡng rộng 200 hecta với hệ thống khách sạn, biệt thự, công viên nước, công viên giải trí và khám phá văn hóa Vinpearl Land; khu công viên động vật phiên bản du khảo bằng đường thủy đầu tiên tại Việt Nam và trung tâm sinh thái công nghệ cao VinEco.

Nằm ở vị trí đắc địa (giữa hai di sản văn hóa thế giới là phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn; cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 30km), sân golf Vinpearlf Nam Hội An hứa hẹn sẽ là 1 điểm đển hấp dẫn dành cho tất các các gôn thủ trong nước và các du khách.

Liên hệ Book tee time hoặc tour golf tại sân này: 0988.443.426 (Ms Windy)

đặt sân golfMr. Mrs.

Mr. Mrs.
Thuê Gậy Golf
Sim Card Nội Địa
Dịch Vụ VIP Tại Sân Bay
Phòng Chờ VIP Tại Sân Bay
Bảo Hiểm Du Lịch Golf
Xe Đưa Đón Tại Cửa Máy Bay