Sân golf Việt Nam & Country Club

Khoảng cách: 30 phút từ Trung tâm Tp Hồ Chí Minh Sân golf Việt Nam & Country Club
Năm thành lập: 1994 
Đơn vị thiết kế: Chen King Shih & Lee Trevino
Số hố/Par/yards: 36 holes/ par 72 (7106/6946 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày Sân golf Việt Nam & Country Club

Giá tham khảo:
Xe điện: USD 47
Thuê gậy: USD 46
Thuê giầy:
Thuê Ô/dù:

Sân tập:
Tiện nghi: Nhà hàng, Xông hơi

Sân golf Việt Nam & Country Club là một trong những sân golf trung tâm và chỉ cách Thành Phố Hồ Chí Minh 20 km, đây là sân golf 26 lỗ đầu tiên tại Việt Nam.

Sân golf với diện tích 300ha, bao gồm 2 sân đã được xây dựng và dịch chuyển ra từ 1 khoản nhỏ của đất rừng. Các golf thủ sẽ cảm nhận được vùng đất được mệnh danh là sân golf với lối thiết kế tự nhiên.

Sân Tây của Vietnam Golf & Country Club chính thức đón khách kể từ năm 1995 với tổng chiều dài 7,105 yards. Sân 72 gậy được nhà thiết kế người Đài Loan Chen King Shih thiết kế và tổ chức sự kiện Việt Nam Open Tour vào 2 năm 1995 và 1997. 

Sân Đông với chiều dài 6,945 được thiết kế bởi Lee- TreVino người đã từng 6 lần đoạt giải Major Championship và chính thức mở vào năm 1997, sân Tây với những đường fairway rộng mở hơn so với sân Đông nhưng lại có 110 hố cát, khe nước và các đường cỏ Bermuda Tifdwarf nhấp nhô, lăn nhanh nên cũng sẽ gây cản trở cho các golf thủ khá nhiều.

Nhà câu lạc bộ với phòng thay đồ lớn luôn được duy trì trong tình trạng tốt nhất giống như 1 phòng riêng và có cả phòng tắm theo kiểu Nhật, phòng xông hơi khô và ướt để golf thủ có thể thư giãn sau trận đấu. Nhà hàng phục vụ khá nhiều loại thức ăn, đặc biệt là món Phở gia truyền của Việt Nam luôn là lựa chọn hằng đầu.

Các ngày trong tuần, Sân golf Việt Nam & Country Club vắng khách hơn cuối tuần và ưu tiên cho khách không phải là thành viên của sân, dù golf thủ chơi ở sân nào thì đều có những khoảnh khắc khó quên và là một sự lựa chọn đúng cho một ngày đánh golf. 

Liên hệ Book tee time hoặc tour golf tại sân này: 0988.443.426 (Ms Windy)

[caption id="attachment_1537" align="alignnone" width="528"]đặt sân golf đặt sân golf[/caption]Mr. Mrs.

Mr. Mrs.
Thuê Gậy Golf
Sim Card Nội Địa
Dịch Vụ VIP Tại Sân Bay
Phòng Chờ VIP Tại Sân Bay
Bảo Hiểm Du Lịch Golf
Xe Đưa Đón Tại Cửa Máy Bay