Sân golf Twin Doves

Thành phố: Cách thành phố Hồ Chí Minh 32 km về phía Bắc
Khoảng cách: 60 phút từ Tp Hồ Chí Minh về phía Bắc
Năm thành lập: 2009
Đơn vị thiết kế: P + Z Development Pte, Ltd
Số hố/Par/yards: 27 holes par 72/36 (7282 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện:
USD 37

Thuê gậy: USD 37
Thuê giầy:
Thuê Ô/dù:

Sân tập:
Tiện nghi: Nhà hàng.

Sân golf Twin Doves tiêu chuẩn dành cho hội viên với 27 hố cách thành phố Sài Gòn với 60 phút đi xe. Sân golf đặc trưng của rừng và hồ được chia làm 3 sân với tên gọi Luna, Stella và Sole.

Sân Luna được có những đặc trưng riêng bởi những ngọn đồi và khu rừng nhỏ lân cận và có hướng nhìn ra phong cảnh nông thôn Việt Nam. Sân golf này về mặt thẩm mỹ là sự kết hợp hoàn hảo từ hình thù tự nhiên của đất được sử dụng như một yếu tố gây khó khăn cho các gôn thủ
Sân golf Stella với quan cảnh thiên nhiên của con suối nhỏ cây xanh 2 bên đường fairway. Để có được một bảng điểm tốt đòi hỏi những cú đánh chính xác và các gôn thủ nên xuất phát từ khu vực phát bóng phù hợp.

Sân Sole hầu hết các gôn thủ đều tránh vì rất khó để định hướng đường bóng với đường bóng số 7, 4 gậy. Đặc điểm sân Sole với những đảo nhỏ, các hố cát nguy hiểm nhưng nó vẫn thu hút gôn thủ bởi các con suối nhỏ đầy nguy hiểm và thử thách.

Sân golf Twin Doves là sân độc quyền chỉ dành riêng cho hội viên miền Nam, Việt Nam. Nhà câu lạc bộ golf với cơ sở vật chất 5 sao có nhà hàng phục vụ nhiều món ăn Á, Âu, Việt Nam và đặc biệt thiên về các món Hàn Quốc cho đa số hội viên của họ.

Liên hệ Book tee time hoặc tour golf tại sân này: 0988.443.426 (Ms Windy)

[caption id="attachment_1537" align="alignnone" width="528"]đặt sân golf đặt sân golf[/caption]Mr. Mrs.

Mr. Mrs.
Thuê Gậy Golf
Sim Card Nội Địa
Dịch Vụ VIP Tại Sân Bay
Phòng Chờ VIP Tại Sân Bay
Bảo Hiểm Du Lịch Golf
Xe Đưa Đón Tại Cửa Máy Bay