Sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip

Vị trí: Bà Rịa – Vũng Tàu Sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip
Khoảng cách: 80km từ Tp Hồ Chí Minh & 60km từ Vũng Tàu
Năm thành lập: 2014
Đơn vị thiết kế: Greg Norman
Số hố/Par/yards: 18 holes
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: đã bao gồm
Thuê gậy: USD 50
Thuê giầy: USD 20
Thuê Ô/dù: USD

Sân tập: Không
Tiện nghi: Khách sạn, Nhà hàng, Casino, Bể bơi, Massage – Sauna – Spa.

Greg Norman – cá mập trắng huyền thoại đã thiết kế sân golf Bluff Ho Tram Strip và đứng đầu bảng xếp hạng golf thế giới trong 331 tuần và dành giải vô địch mở rộng hai lần cho người thiết kế Sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip. Đây là sân golf kiểu thiết kế liên kết với 71 gậy trên vị trí gồ ghề kèm theo gió mạnh từ biển sang đất liền.

Sân golf cách phía Đông Nam của Hồ Chí Minh 79km, nằm trên bờ biển Vũng Tàu miền Nam Việt Nam. Các gôn thủ chỉ mất khoảng 2 tiếng đi xe bằng đường cao tốc hoặc đường thông thường từ TP Hồ Chí Minh.

Sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip này có vị trí địa lý tốt, đủ yếu tố cho một bố trí sân golf hàng đầu. Hố golf ấn tượng số 9 của sân Hồ Tràm tương tự như hố golf số 18 của sân golf nổi tiếng St. Andrews khi có chung fairway với hố đầu tiên. Với gậy có thể phát bóng đi xa thì sẽ tốt hơn vì cú phát bóng thứ 2 sẽ khó đưa bóng vào vùng green khi mà bóng có thể rơi vào phía tay phải. Hãy chắc chắn gôn thủ có đủ gậy để có thể xử lý những rắc rối này hoặc gôn thủ nhắm vào hướng trái nơi ít hố cát là khu vực có thể đưa bóng lên xuống.
Nhà câu lạc bộ sân golf Hồ Tràm Strip với diện tích 2.300 mét vuông được hình thành bởi nhà thiết kế Graham Taylor. Học viện golf và sân tập với tổng diện tích 300 mét vuông là nơi tập luyện khá tuyệt vời cho các gôn thủ trước khi xuống sân. Tổng dự án Hồ Tràm Strip bao gồm khách sạn 5 sao với 541 phòng, 10 nhà hàng, các khu vui chơi và phòng hội thảo.

Liên hệ Book tee time hoặc tour golf tại sân này: 0988.443.426 (Ms Windy)

[caption id="attachment_1537" align="alignnone" width="528"]đặt sân golf đặt sân golf[/caption]Mr. Mrs.

Mr. Mrs.
Thuê Gậy Golf
Sim Card Nội Địa
Dịch Vụ VIP Tại Sân Bay
Phòng Chờ VIP Tại Sân Bay
Bảo Hiểm Du Lịch Golf
Xe Đưa Đón Tại Cửa Máy Bay