Sân Golf Garden City 

Vị trí: Phnom Penh - Campuchia Sân Golf Garden City 

Khoảng cách: Cách thành phố Phnom Penh theo hướng Đông Bắc 20 km.

Năm thành lập: 2013

Đơn vị thiết kế: Weerayudth Phetbuasak

Số hố/Par/yards: 18 holes par 72 (7361 yards)

Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4

Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:

Xe điện: USD 30

Thuê gậy: USD 25

Thuê giầy: USD 5

Thuê Ô/dù: USD 30

Sân tập: không

Tiện nghi: Nhà hàng, Bể bơi

Sân golf Garden City cách thủ đô Phnom Penh 30 phút lái xe, mở cửa vào tháng 3/2014 được thiết kế bởi Kiến trúc sư, thiếu tướng Weerayudth Phetbuasak. Garden City là một thử nghiệm thực sự về golf khi ý tưởng thiết kế tổng thể là tạo ra một sân golf gây khó khăn cho người chơi golf chuyên nghiệp, nhưng cũng có thể dành cho các golfer có kỹ năng khiêm tốn.  Từ lúc bắt đầu mở cửa cho đến bây giờ, sân golf Garden City đã là một trong những sân golf tốt nhất tại Campuchia.

Khi đến với sân golf Garden City, bạn sẽ nhận thấy không gian của sân là sự kết hợp tuyệt vời giữa hai sân golf tốt nhất của Việt Nam là Hồ Tràm Strip và Kings' Island. Cùng với những rặng phi lao xanh rì và hồ nước trong biếc đan xen với nhau tạo nên không gian vô cùng thơ mộng cho sân golf này. Đặc biệt, qúy golfer sẽ cảm thấy thích thú với 18 hố golf đầy những thử thách của gió lớn, nắng, độ khó của green khiến những cú swing có thể không vừa ý hay đôi khi lại vô tình tạo nên những cú putt đầy may mắn để đạt eagle hay buggie. Những hồ nước tạo bẫy ở tất cả các hố golf cũng góp phần tạo nên những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho những tay golf chuyên nghiệp.

Cơ sở hạ tầng của sân golf Garden City khá đầy đủ và hiện đại có cả khách sạn! Trong thời gian tới, sân có kế hoạch xây dựng sân tập, mở rộng Garden City với phòng tập thể dục khách sạn, sapa và hồ bơi.

Liên hệ Book tee time hoặc tour golf tại sân này: 0988.443.426 (Ms Windy)Mr. Mrs.

Mr. Mrs.
Thuê Gậy Golf
Sim Card Nội Địa
Dịch Vụ VIP Tại Sân Bay
Phòng Chờ VIP Tại Sân Bay
Bảo Hiểm Du Lịch Golf
Xe Đưa Đón Tại Cửa Máy Bay