Sân golf Ngôi sao Chí Linh

Tỉnh: Hải Dương
Khoảng cách: 90 phút từ Trung tâm Hà Nội
Năm thành lập: 2003
Đơn vị thiết kế: Independent Golf Course Services (Australia)
Số hố/Par/yards: 27 holes par 72/36 (7038 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày sân golf ngôi sao chí linh

Giá tham khảo:
Xe điện: USD 31
Thuê gậy:
Thuê giầy:
Thuê Ô/dù:
Sân tập:
Tiện nghi: Lớp dạy Golf, Nhà hàng, Spa

Sân Golf Ngôi Sao Chí Linh được thiết kế và xậy dưng bởi công ty Independent Golf Course Services, công ty khá nổi tiếng của Úc đã xây dựng nhiều dự án ở các nước khác nhau như Úc, Thái Lan, Indonesia, Philippines và Trung Quốc. Sân golf được xây dựng trên vị trí của một thung lũng khá đẹp với những con lạch, suối nước khá tự nhiên.

Sân golf 36 hố được thiết kế từ vẻ đẹp tinh khiết của một thung lũng nhưng khá thách thức theo nhận định của của các chuyên gia golf nghiệp dư . Sân golf được mở cửa chính thức vào cuối năm 2003 nằm trên đoạn đường đi từ Hà Nội đến Vịnh Hạ Long. Nhà câu lạc bộ golf nằm trên vị trí cao nhất của sân golf, với thiết kế hình tròn độc đáo và toàn bộ hệ thống cửa trong suốt cho phép khách nhìn thấy hầu hết các lỗ golf của sân.

Với khẩu hiệu "Nơi tốt nhất để chơi golf" nên sân golf Chí Linh đầu tư kĩ lưỡng trong quá trình xây dựng,  sử dụng các loại cỏ Turf chuyên dụng - loại cỏ tốt nhất dùng cho sân golf - được nhập khẩu từ Úc, hệ thống tưới linh hoạt được điều khiển bằng máy tính của hãng RainBird được nhập khẩu từ Mỹ, các loại thiết bị bảo dưỡng sân golf hàng đầu Thế giới của hãng Toro được nhập khẩu từ Mỹ....

Sân golf Ngôi Sao Chí Linh còn mang lại nhiều ấn tượng đặc biệt cho gôn thủ với nhiều nhiều bẫy cát kín đáo sẵn sàng thách thức khả năng của các tay golf chuyên nghiệp, hơn nữa các lỗ golf còn có thiết kế khá phức tạp dựa vào địa hình đồi núi sẵn có của Chí Linh. Nếu bạn là tay chơi Golf thực sự có nghề và có bản lĩnh thì đừng bỏ qua cơ hội thử sức tại sân Golf Chí Linh này nhé!

Liên hệ Book tee time hoặc tour golf tại sân này: 0988.443.426 (Ms Windy)

[caption id="attachment_1537" align="alignnone" width="528"]đặt sân golf đặt sân golf[/caption]Mr. Mrs.

Mr. Mrs.
Thuê Gậy Golf
Sim Card Nội Địa
Dịch Vụ VIP Tại Sân Bay
Phòng Chờ VIP Tại Sân Bay
Bảo Hiểm Du Lịch Golf
Xe Đưa Đón Tại Cửa Máy Bay